• Loa JBL PRX 412M Loa JBL PRX 412M
  • Loa JBL PRX 412M

   36.000.000 ₫
   Mã sản phẩm: PRX 412M - Mexico Thương hiệu: JBL ( Harman ) - Chính hãng

   SPEAKER JBL PRX 412M

   The JBL PRX412M passive loudspeaker is based on the same design as its powered brethren in the PRX600 Series, bringing you robust full-range performance that's ideal for clubs, schools, and houses of worship. The PRX412M is a 12" passive loudspeaker that delivers the kind of performance demanded by rock, pop, hip hop, and many other modern genres, and it's equally as capable as a floor monitor as it is as a main speaker. If you're looking for loudspeakers with plenty of punch, impact, and presence, JBL PRX412M passive loudspeakers are perfect for you.
    

   Loa hội trường JBL PRX412M được nhập khẩu và phân phối bởi KSOUND GROUP  được thiết kế để tăng cường âm thanh chính hoặc giám sát các ứng dụng.

   Đánh giá loa JBL PRX412M

   1. Các tính năng nổi bật

   Loa hội trường JBL PRX412M được cấu tạo với củ bass có kích thước rất lớn 305mm cùng củ loa treble có kích thước lớn so với các đối thủ cùng phân khúc là 25mm. Chúng mang đến một âm thanh vô cùng chân thực và sống động với cường độ lớn phù hợp với không gian rộng. Bạn có thể trải nghiệm trong thế giới âm thanh một cách chân thật nhất.

   Ngoài ra, loa được nhà sản xuất trang bị bo mạch SonicGuard™. Chính vì thế loa có khả năng hoạt động, chơi nhạc ở công suất cực lớn và cường độ cao nhưng không bị ngắt giữa chừng. Điều này đồng nghĩa với việc trải nghiệm của khách hàng tuyệt vời, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng loa khiến cuộc vui của mình bị bỏ lửng khi đang ở cao trào.

   Thêm một tính năng nổi bật nữa khá hay, loa được thiết kế góc phủ âm khá rộng 90* x 50*.  Loa hội trường JBL PRX412M chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhu cầu về âm thanh trong những không gian rộng như các hội trường, sân khấu, phòng hát karaoke…

   2. Thiết kế nhỏ gọn, linh động

   Loa hội trường JBL PRX412M được thiết kế khá nhỏ gọn so với công suất nó phát ra, không quá lớn. Chúng rất phù hợp để bài bố trí và lắp đặt cùng các hệ thống âm thanh trong phòng hát karaoke kinh doanh, các quán bar, các sân khấu chuyên nghiệp hay trong các hội trường.

   Vỏ và thùng loa được ốp và làm từ lớp gỗ bạch dương có độ dày 18mm. Bạn có thể thoải mái di chuyển vì độ bền của lớp gỗ, lắp đặt mà không lo gây ảnh hưởng đến những thiết bị hay các vi mạch thiết bị điện tử ở bên trong của loa. Hơn thế, chúng còn được nhà sản xuất phủ bên ngoài bằng một lớp sơn DuraFlex™ siêu bền, có khả năng chống nước, chống xước cực tốt và đặc biệt tạo độ bóng khiên bề ngoài của loa rất sang trọng.

   Điều đặc biệt không thể bỏ qua của Loa hội trường JBL PRX412M là chúng còn được thiết kế chuyên dụng cho không gian rộng và có thể treo tường lắp đặt dễ dàng trong nhièu tình huống. Bạn có thể cài đặt loa ở nhiều không gian khác nhau, khá linh động.

    

   Hình ảnh loa hội trường JBL PRX412M

   LF Driver Size

   12"

   HF Driver Size

   1"

   Power Rating (Program)

   600W

   Peak Power Capacity

   1,200W

   Impedance

   8 Ohms

   Frequency Range

   55Hz-19kHz

   Crossover Frequency

   2kHz

   Maximum Peak SPL

   126dB SPL

   Horizontal Coverage Angle

   90" (in vertical orientation, not on side)

   Vertical Coverage Angle

   50" (in vertical orientation)

   Enclosure Material

   18mm Birch/Poplar Multi-laminate Hardwood

   Mounting Options

   Floor, Fly

   Inputs

   Parallel Neutrik Speakon NL-2/1?4" phone combo jacks

   Outputs

   No Output

   Height

   22.7"

   Width

   13.9"

   Depth

   15.75"

   Weight

   38 lbs.