Mẫu Phòng Karaoke 2019

CÙNG XEM NHỮNG MẪU PHÒNG KARAOKE MỚI NHẤT NĂM 2019

Karaoke phong cách Ai Cập 2019

Hệ thống âm thanh và nội thất Hamusic  , chúng tôi chuyên thiết kế phòng karaoke Ai Cập thuộc phòng karaoke cao cấp và đậm chất 2019 , để mang tới sự hoàn mỹ mới mẻ qua cặp mắt của một vị khách hàng : 
Xu hướng phù hợp với đối tượng khách hàng VIP
Thiết kế, thi công phức tạp, cầu kì , lạ mắt , ấm cúng trong vẻ đẹp cổ điển qua những trào lưu " trải nghiệm và tương tác hệ thống mẫu phòng cổ điển " 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phong cách mẫu phòng cổ điển của năm 2019

Đã bắt đầu những khoảnh khắc của năm 2019 . Có thể nói nghành trải trí Nghe Nhìn tại Việt Nam đang phát triển vượt bậc ,tranh thủ tụ tập hát hò và quay quần trên dĩa trái cây , vài lon bia sau những giờ làm việc căng thẳng , vào năm 2019 chúng tôi nhìn nhận quan điểm theo suy nghĩ cá nhân : Nghành giải trí mang những giai điệu đầy cảm xúc , chính là thoả sức ca hát trong cung đường Karaoke tại sài gòn nói chung cà các tỉnh lân cận nói riêng . Một hệ thống âm thanh hay không thể thiếu đi những ánh đèn màn hình , bộ Led full , đèn vô cực , những thứ ánh sáng làm tôn lên sự đẳng cấp tại phòng hát karaoke .
Thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách Ai Cập năm 2019 là phong cách thiết kế phòng karaoke được ưa chuộng hiện nay. Với phong cách mới lạ sáng tạo nên rất thu hút khách hàng. Mức chi phí của một phòng karaoke ai cập thuộc tầm cao nhưng không quá cao như các phòng vip. Mục đích thiết kế của phòng karaoke ai cập là tạo cho khách hàng một cái nhìn mới mẻ, ngoài việc ca hát giải trí khách hàng còn nhận thấy như mình đang ở trong một khung cảnh đã xuất hiện từ hàng ngàn năm về trước.
Với thiết kế mang đậm thiết kế theo phong cách ai cập từ cách trang trí, ghế sofa, bàn, màu sắc, các tranh phù điêu. Tạo không gian huyền ảo như đất nước Ai Cập cổ đại, giúp cho khách hàng có cảm giác mới lạ hơn là những phòng karaoke truyền thống hiện nay.
Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Ai Cập cổ đại đang là một xu hướng thịnh hành trong thiết kế bởi nó mang hơi hướng giữa cổ điển và tân hiện đại. Về tổng thể phòng karaoke Ai Cập phù hợp cho những ai đang có ý định mở rộng các phòng karaoke mới mẻ, sáng tạo thu hút khách hàng.
Những trang thiết bị vật liệu thiết kế mẫu phòng karaoke trên tiêu chí chất lượng , nhắm mang sự bền bĩ cho không gian mẫu thiết kế , đảm bảo sự bền bĩ theo đúng hợp đồng ký kết cũng như vẻ đẹp theo các mẫu phòng karaoke ở hình trên .
Những lo ngại sẽ tan biến khi quý vị chon được nhà thiết kế, trang trí phòng giải trí karaoke thật sự chuyên nghiệp . Chúng tôi đã thực hiện trên 50 dự án karaoke trong suốt 4 năm qua, và thấu hiểu những sự lo ngại , khiến quí khách hàng chưa tin vào việc này
Liệu mẫu phòng karaoke trên bản vẽ có giống với thực tế
Liệu giá thành có mang lại sự bền bĩ theo thời gian
Mẫu phong của Hámusic Karala có thực sự là phong cách 2019 , mọi sự đáng lo ngại là vì chưa tin tưởng . 

Dự án thiết kế phòng karaoke mới nhất năm 2019

Sau đây là những dự án chúng tôi đã thực hiện và sắp triển khai nâng cấp sau 4 năm kinh doanh và hoạt động tại Sài gòn - Karaoke Phước Lộc Thọ . Anh thanh chủ đầu tư quán Karaoke Phước Lộc Thọ vô cùng ấn tượng với chúng tôi khi các mẫu phòng của anh, do chúng tôi thiết kế độc quyền vào năm 2015 cho Karaoke Phước Lộc Thọ. Cho đến năm 2019 , hệ thống Karaoke Phước Lộc Thọ tại đường Tên Lữa , Quận Bình Tân , TPhcm , đang triển khai dự án mỡ rộng thị trường hoạt động , và sẽ triển khai kế hoạch chuỗi dự án đầu tư karaoke cho năm 2019 " Anh Thanh nói ". Hình ảnh mẫu phòng cao cấp trong những năm 2019 :

Đánh giá và trải nghiệm các mẫu phòng karaoke 2019 do Karala HAmusic Designal  thực hiện : 

Khách hàng vô cùng ấn tương với các mẫu phòng cổ điển 2019 , đây là một cải tiến của Hamusic khi lên đề xuất kế hoạch táo bạo này . Cổ điển với các khung Led , Vô cực , mẫu ghế hoàng gia , các cột phong lụng đã khó , nay các kỹ thuật phải thực diễn những pho tượng được đúc chính tay các nghệ nhân đúc kết , mang lại sự hài hoà về phong cách mẫu phòng ai cập 2019 . Những ánh đèn đôi khi làm chúng ta nhàm chán , bởi việc thực hiện các mẫu phòng karaoke độc đáo vô cùng khó khăn .

Karala Hamusic Designal luôn luôn đua ra những ý tưởng nhằm mong muốn mang lại những cái nhìn khác về phòng karaoke , bỏ qua những ánh sáng trong những điệu nhạc , mang người cảm nhận tới một vùng đất đầy khát vọng , và sự đơn giản , nnhưng vẻ đẹp đấy nó đựng cả một kho báu ý tưởng của những nhà thiết kế chuyên phòng karaoke , những nghệ nhân phòng ccủa nghành giải trí tại việt nam .

tHAMUSIC giải pháp nghe nhìn - chuyên thiết kế phòng Karaoke độc nhất 2019

 

 

 

 
 
 

Related article

Lọc Nguồn DB R300 Đã Có Mạch Bảo Vệ Thiết Bị

Lọc Nguồn DB R300 Đã Có Mạch Bảo Vệ Thiết Bị

20/11/2018Ksound Group

DBSound R300   THIẾT BỊ NGUỒN BẢO VỆ ÂM THANH R300 XỬ LÝ MỌI RỦI RO KHÔNG ĐÁNG CÓ  Bộ Bảo Vệ Nguồn Điện DB...

Điểm bán micro hát karaoke tại quận Tân Phú

Điểm bán micro hát karaoke tại quận Tân Phú

19/11/2018Ksound Group

THIẾT BỊ MICRO KHÔNG DÂY  TẠI QUẬN TÂN PHÚ   Ksound Group chuyên bán sản phẩm micro cao cấp. Nhiều mẫu Micro được...